NGÂM CHÂN DƯỠNG SINH HC

Thứ hai - 23/05/2022 00:42
1.Thành phần chủ yếu  :
Tế tân, Phòng phong, Lô hội, Quế nhục, Đại hồi, Thiên niên kiện, Huyết giác, Thất bì phong, Bòng bong, Tiêu thực, Đau xương  … ( tổng 20 vị)
2.Công dụng:
-  Phòng nhiễm lạnh, cảm lạnh, cảm cúm.
-  Ngừa đau khớp.
-  Dễ ngủ.
-  Giữ ấm bàn chân, chống nứt nẻ chân.
-  Chống hôi chân và mồ hôi chân.
-  Điều hòa huyết áp. 
3.Cách dùng:
-  Dùng nước sôi hòa tan hoặc đun “Ngâm chân dưỡng sinh HC” chừng 3-5 phút  , chờ nguội hoặc pha thêm nước sao cho hỗn hợp còn khoảng 40- 50oC, đổ vào chậu ngâm ngập mắt cá chân trong 15 – 20 phút. Dùng khăn lau khô chân .
-  Ngày ngâm từ 1 đến 2 lần, tốt nhất là trước khi ngủ tối. 
4.Chống chỉ định: Phụ nữ đang hành kinh, người đang xuất huyết, suy giãn tĩnh mạch.
Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất . 
Bảo quản : Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Quy cách sản phẩm : Túi 10 gói x 10gr.

Nguồn tin: Đông y HC:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây